Giảm lương của cầu thủ Premier League đang gây tranh cãi, Chủ tịch PFA tin rằng chính phủ không nên sử dụng chúng như một khẩu súng để làm
  Hiện tại, Câu lạc bộ Premier League và các cầu thủ Premier League vẫn đang tiến hành các cuộc đàm phán giảm lương. Nhiều người nghĩ rằng các cầu thủ Premier League phải chịu trách nhiệm giảm lương trong dịch bệnh. Tuy nhiên, Gordo Taylor, chủ tịch của các cầu thủ nghề nghiệp Anh (PFA), nhấn mạnh rằng chính phủ không nên chỉ đạo Spearr cho các cầu thủ Premier League. Sự nghiệp trung bình của người chơi chỉ là 8 năm, không phải suốt đời.
  Nhiều quan chức, bao gồm Bộ trưởng Bộ Y tế Anh Matt Hantok, kêu gọi người chơi giảm lương. Gordo Taylor trả lời: "Tôi thấy rằng chính phủ Anh không nhận ra rằng điều đó là bất thường, nhưng chỉ cần đặt nó. Người chơi, và tôi có thể dễ dàng trích dẫn một nghề nghiệp cao hơn, chẳng hạn như vận động viên, nhân viên ngân hàng và các nhà quản lý quỹ phòng hộ của các môn thể thao khác. "
  Gordo Taylor nhấn mạnh: "Người chơi cần dành thời gian dài để leo lên đỉnh núi và có được những gì họ xứng đáng. Sự nghiệp trung bình của người chơi chỉ là 8 năm và 50 người chơi đã nghỉ hưu do chấn thương mỗi năm. Trường hợp, một số câu lạc bộ cần gây áp lực cho người chơi và người chơi không phải là một công việc suốt đời. Nếu tình huống trở nên tồi tệ hơn (tình huống bị hủy bỏ trong mùa giải này), thì người chơi có thể đồng ý tìm giải pháp vấn đề. "
  Hiện tại, tất cả các bên đang cố gắng tìm kiếm một kế hoạch để đảm bảo sự sống còn của tất cả các câu lạc bộ và Gordo Taylor hy vọng rằng người chơi có thể tham gia vào tất cả các giai đoạn đàm phán. "Chúng tôi hy vọng rằng người chơi có thể thảo luận đầy đủ và đạt được sự đồng thuận với câu lạc bộ, huấn luyện viên, Giám đốc điều hành và giám đốc tài chính, thay vì được yêu cầu làm điều đó. Các cầu thủ Premier League cảm thấy rằng họ bị buộc đến các góc, đặc biệt là chính phủ. Ngay cả khi họ chấp nhận giảm tiền lương, tiền của chính phủ sẽ giảm, điều này sẽ phản tác dụng. "Gordon Taylor trước đây đã nói rằng nếu mức lương của người chơi, thuế của chính phủ sẽ giảm và tiền sẽ giảm. chủ nhân.
  Gordo Taylor nhấn mạnh: "Người chơi đã sẵn sàng đóng vai trò của riêng mình. Họ lo lắng rằng khi chúng tôi làm việc chăm chỉ để trì hoãn mức lương của họ, họ sẽ bị cắt đứt. Người chơi biết rằng nếu không có cầu thủ câu lạc bộ, họ không có tiền lương và họ đang chuẩn bị đóng góp cho việc đóng góp sức mạnh., là một phần của tinh thần tổng thể của câu lạc bộ. Nhưng các cầu thủ cũng biết rằng khi câu lạc bộ vẫn có khả năng trả tiền lương, một số câu lạc bộ không phải là nhân viên đua xe bị giảm. "
  Gordo Taylor hy vọng rằng trận đấu Premier League mùa này có thể tiếp tục: "Chúng tôi sẽ hoàn thành mùa này trong thời gian còn lại năm 2020. Đây là một giai đoạn đặc biệt. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người liên quan đến trò chơi có thể làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu này. Đồng thời, chúng ta cũng phải vượt qua virus. Chúng ta hãy xem xét liệu nó có thể đóng lại hay không, điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến thu nhập vé và người chơi cũng sẽ xem xét điều này. Nếu mùa giải bị hủy bỏ, thì người chơi sẽ biết số tiền của Mất mát của câu lạc bộ, và người sử dụng lao động không thể không thể là người sử dụng lao động. Trả lương. Nhưng chúng ta nên đợi đến lúc đó để đưa ra quyết định, thay vì xác định giảm lương ngay bây giờ. "

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88