ATP Licker Star Challenge, thiếu niên 17 tuổi của Trung Quốc đã giành được hạt giống số 2 Gomez 6-4/6-4, và giành chiến thắng trong trận chung kết vô địch trong sự nghiệp của mình! Sau khi 17 tuổi, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất của nhà vô địch sau khi anh trở thành Alcalas vào năm 2020!
  Đồng thời, Shang Juncheng là nhà vô địch trẻ nhất của nhà vô địch trẻ nhất châu Á ở châu Á sau ngôi sao nổi tiếng của Đài Loan Wang Yuzuo năm 2002. Trong cuộc thi này, Shang Juncheng đã đánh bại hai hạt giống đầu tiên.
  Sau trận đấu, Shang Juncheng nói: "Trận chung kết này không đơn giản, bởi vì đối thủ vừa giành được chức vô địch, và sự tự tin của anh ấy tự tin hơn. Mặc dù điểm số hôm nay là tương đối dễ dàng, trên thực tế, ngày nay rất khó khăn. khó khăn ngày hôm nay. Một trận chiến. "Shang Juncheng tiết lộ:" Tôi đã chuẩn bị rất nhiều, đặc biệt là sau trò chơi đầu tiên, trong trường hợp này của cơ bụng này Sức khỏe thể chất của hai người về cơ bản đã kiệt sức. Tôi nghĩ rằng nơi tốt hơn ngày hôm nay rất bình tĩnh, và sau đó thể lực giảm dần. Tôi biết những gì tôi muốn làm trước đây. "

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88