Augina Áo Bắc Triều Tiên đã đến Hàn Quốc và bắt đầu bước vào ba ngày hai đêm
Vào ngày 25 tháng 1, các cầu thủ đội Icemoral của phụ nữ Hàn Quốc đã vào Hàn Quốc thông qua văn phòng ra vào và ra khỏi Hàn Quốc của Jingyi Line, Gyeonggi -do, Gyeonggi -do, Hàn Quốc. Cùng ngày, nhóm icemuration của phụ nữ Hàn Quốc đã đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang. Tân Hoa Xã

  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Seoul, ngày 25 tháng 1 (phóng viên Lu Rui Yao Qilin) ​​Đội Olympic nhân sâm Hàn Quốc do Yin Yongfu, phó giám đốc của Bộ Thể thao dẫn đầu, đã đến Hàn Quốc vào ngày 25 và bắt đầu gửi một phái đoàn đến Thế vận hội mùa đông Bắc Triều Tiên trong ba ngày và hai đêm. Bước trước.
 
  Theo các báo cáo truyền thông địa phương, nhóm Advance đã đến Hàn Quốc thông qua tuyến Jingyi vào buổi sáng qua tuyến Jingyi, băng qua đường quân đội DPRK, và sau đó bắt xe buýt đến đường Jiangyuan để kiểm tra đội Chaofan Lara, thể thao của Jianglinging Cánh đồng, làng cầu thủ Jiangling trong Thế vận hội mùa đông và Trung tâm khúc côn cầu băng Kanto.
 
  Ngoài ra, những người đã đến thăm Hàn Quốc với đội Áo Hàn Quốc vào ngày này cũng là nhóm người chơi khúc côn cầu trên băng của phụ nữ Hàn Quốc, người đã tham gia đội Áo với Hàn Quốc. Nhóm 15 người chơi bao gồm 1 huấn luyện viên, 12 cầu thủ và 2 nhân viên phụ trợ. Nhóm người chơi khúc côn cầu trên băng của phụ nữ sau đó đã đến làng Chuan, một ngôi làng ở Tứ Xuyên, thị trấn Beidao, Zhong Khánh, Hàn Quốc để bắt đầu tập luyện với các cầu thủ Hàn Quốc.
 
  Vào ngày 26, lãnh đạo Olympic của Triều Tiên sẽ đến Pyeongchang để kiểm tra buổi lễ khai mạc và kết thúc của Thế vận hội Olympic mùa đông, Trung tâm trượt tuyết ở Albasia Cross -Chuẩn Phái đoàn của Taekwondo trình diễn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88