B Fernandez Kích hoạt hành vi phạm tội của Manchester United cũng khiến Marshall tìm thấy một nụ cười
  Kể từ khi cửa sổ mùa đông gia nhập Manchester United, màn trình diễn của Bruno Fernandez rất tuyệt vời và được Manchester United yêu thích. Trong Man City Derby ngày nay, phí B cũng cho thấy mặt đẫm máu của anh ta. Anh ta đã có một cuộc tranh chấp với Guardiola bên lề, và cũng có một cử chỉ cho người sau. Người hâm mộ Manchester United rất vui mừng về mức phí B cho kẻ thù, ca ngợi anh ta là huyền thoại của câu lạc bộ.
  Trong trò chơi, phí B đã đến đường bên để lấy bóng, nhưng Guardiola đã cố tình ném bóng đi và cản trở phí B. Về vấn đề này, phí B 25 -y -old đã rất tức giận. Đầu tiên ông chỉ trích hành vi của Gua Shuai trong người. Có lẽ nó đã bị kích thích bởi những nhận xét tiếp theo của Gua Shuai, và các chi phí của B đã đưa ra một cử chỉ cho Gua Shuai. Sau đó, anh ta ấn tay xuống đất một lần nữa, có nghĩa là Gua Shuai im lặng.
  Trong cuộc chiến Derby ở nhà, nó đã đánh vào phép thuật của đối thủ và chi phí của B tăng lên điên rồ. "Bruno thực sự làm cho Guardiola im lặng, anh ấy đã là huyền thoại của Manchester United." "Anh đặt ngón tay lên miệng và để Gua Shuai im lặng, người già." , chống lại Manchester City, phí B một lần nữa trở thành người chiến thắng của đội. Đoạn văn tuyệt vời của anh đã giúp kỷ lục đầu tiên của Marshall.
  Tên của Manchester United, Su Kien yêu cầu nghiêm ngặt, nhưng anh ta cũng bị chinh phục bởi phí B. "Anh ấy là một người chơi cao độ thực sự. Sự xuất hiện của anh ấy rất hữu ích cho đội, và mức độ củng cố của Manchester United đang dần trở nên tốt hơn. Anh ấy đã hỗ trợ đồng đội rất nhiều, như thể anh ấy đã chơi trong hiệu quả của đội này 20 năm, "Kane nói. Little Red Konap nói: "Anh ấy đã mang nhiều thứ đến Manchester United, Manchester United đã không thể có một tiền vệ xuất sắc như vậy trong một thời gian dài, và anh ấy muốn kiểm soát trò chơi."
  Lệ phí B không chỉ kích hoạt hành vi phạm tội của Manchester United, mà còn khiến Marshall tìm thấy một nụ cười. Nhiều người hâm mộ nói rằng Marshall trở nên cười và cười sau khi phí B đến. "Mặt trời" có nghĩa là Marshall không chỉ thích cười mà còn có công việc khó khăn. Sau trận đấu hôm nay, Marxer đã đăng một bức ảnh về đôi chân bị thương. Chân trái và phải của anh ta rơi vào một mảnh da lớn, trông rất đau đớn. Tuy nhiên, biểu hiện nắm đấm của Marxer có nghĩa là tiếp tục chiến đấu cho đội.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88