Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 7. Với đội bóng rổ nam Trung Quốc trong cuộc bầu cử Olympic, ba quả bóng nam lớn của Trung Quốc đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic Tokyo. Đây là lần đầu tiên ba bàn thắng của nam giới Trung Quốc vắng mặt trong Thế vận hội Olympic kể từ Thế vận hội Los Angeles năm 1984.
Vào buổi sáng thứ 2, thời Bắc Kinh, các trận đấu bóng rổ nam Olympic tiếp tục ở khu vực Victoria ở Canada. Đội bóng rổ nam Trung Quốc thua đội Hy Lạp 80: 105 và chịu hai thất bại liên tiếp, trở thành đội đầu tiên bị loại trong khu vực. Trước đó, cả bóng đá nam Trung Quốc và đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã mất trình độ của họ cho Thế vận hội Tokyo.
Trong số ba mục tiêu lớn của nam giới Trung Quốc, đội bóng rổ nam Trung Quốc là đội có số lượng trò chơi Olympic lớn nhất và tham dự Thế vận hội Olympic thứ 9 liên tiếp từ Thế vận hội Olympic Los Angeles năm 1984 đến Thế vận hội Rio 2016.
Tại Thế vận hội Olympic Atlanta năm 1996, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã giành vị trí thứ tám và tạo ra vị trí tốt nhất tại Thế vận hội Olympic (Thế vận hội Bắc Kinh 2008 cũng giành được vị trí thứ tám). Vào thời điểm đó, người chơi Hu Weidong, Liu Yudong, Zheng Wu, Li Nan, v.v. được gọi là "96 thế hệ vàng".
Trong 10 năm qua, máng liên tục của đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng đã đặt ra một điềm báo cho Thế vận hội Tokyo bị bỏ lỡ. Tại London và Rio vào năm 2016, đội bóng rổ nam Trung Quốc được xếp hạng ở cuối trò chơi Olympic cho hai trận Olympic liên tiếp.
Đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã tham gia hai trận Olympic ở Los Angeles và 2008 vào năm 1984, nhưng đó là đội tốt nhất trong ba bàn thắng lớn của nam giới Trung Quốc. Tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã giành vị trí thứ năm, tạo ra kỷ lục tốt nhất lịch sử của đội.
Đội bóng đá nam Trung Quốc cũng tham gia hai trận Olympic, cụ thể là Thế vận hội Seoul 1988 và Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008. Nhưng thật không may, tại Thế vận hội Seoul, đội bóng đá nam Trung Quốc được xếp hạng trong số các trò chơi Olympic lần đầu tiên không chỉ ghi được 0 ba trận trong ba trận đấu, mà còn được gọi là "đội bất tài nhất".
Trong các môn thể thao Trung Quốc, có thể đếm ba mục tiêu chính từ đầu đến cuối. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, các đội bóng rổ và bóng đá nữ của phụ nữ không chỉ là những vị khách thường xuyên trong Thế vận hội Olympic, mà còn trở nên nổi tiếng trong các cuộc thi quốc tế. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong năm giải vô địch liên tiếp đầu tiên trong đội bóng chuyền quốc tế cũng là đội bóng của đội bóng chuyền nữ Olympic cuối cùng. Đội bóng đá nữ Trung Quốc và đội bóng rổ nữ của Trung Quốc đã có một điểm nổi bật của World Runner -UP.
Ba mục tiêu lớn của phụ nữ Trung Quốc đã tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo và cố gắng đạt được một màn trình diễn tốt.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88