Chiến thắng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tiếp tục.
Vào chiều ngày 16 tháng 9, World Cup bóng chuyền nữ bước vào ngày thứ ba. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cuối cùng đã đánh bại đội bóng chuyền nữ Nga 3-0 và giành ba chiến thắng liên tiếp sau khi bắt đầu.
Đối với đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đội Nga là kẻ thù mạnh mẽ đầu tiên gặp phải ở World Cup này. Nó có thể ra mắt "xương cứng" này, không chỉ duy trì các điểm hàng đầu, mà còn cho phép đội cho trận đấu tiếp theo.
Người chơi xoay vòng, nhưng việc chuẩn bị chiến tranh vẫn chưa được thư giãn
Lịch trình của World Cup bóng chuyền nữ được chia thành ba giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên của Yokohama, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ bắt gặp năm đối thủ: Hàn Quốc, Cameroon, Nga, Dominica và Nhật Bản.
Từ quan điểm của sức mạnh, ngoài đội bóng chuyền nữ Nhật Bản, có lợi thế về nhà, mối đe dọa nhất đối với đội Trung Quốc là đội bóng chuyền nữ Nga.
Từ quan điểm của tình huống trước đó, sau hai ngày thi đấu đầu tiên, năm đội ở Hà Lan, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nga và Brazil xếp hạng trong top năm trong bảng xếp hạng với hai chiến thắng. Do đó, người Trung Quốc Và các đội Nga đối thoại trực tiếp sẽ quyết định ai có thể tiếp tục giữ hai đội trong nhóm đầu tiên.
Trong hai trận đấu đầu tiên, Nga lần đầu tiên đưa Cameroon 3-0, và sau đó 3 đến 2 người dẫn chương trình Nhật Bản.
Ngày hôm trước, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã xoay vòng đội hình trong chiến thắng 3-0 trước Cameroon. Hầu hết các cầu thủ chính đều nhận được một ngày nghỉ ngơi, nhưng để chuẩn bị trận đấu tiếp theo, đội đã không thư giãn.
Trò chơi chống lại Cameroon đã kết thúc vào khoảng 2 giờ chiều giờ địa phương vào giờ địa phương thứ 15. Vào buổi chiều, nhóm Trung Quốc đã cùng nhau đến địa điểm được thuê để đào tạo, và các nghiên cứu video của đối thủ thông thường cũng được thực hiện như thường lệ.
Tuy nhiên, tin tốt là so với đội Nga đã chơi năm trận đấu vào buổi tối, đội Trung Quốc đã xoay vòng và kết thúc trận đấu sớm vào ngày hôm qua đã tận dụng thể lực.
Lực lượng chính trở lại, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành được rất nhiều
Đối với đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, mặc dù đội tuyển Nga không có ngôi sao cosherova lần này, Gangchaolova và các cầu thủ giỏi khác vẫn bị đe dọa. Một.
Hiện tại, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong trò chơi này cũng mở ra sự trở lại của đội hình chính. Hai cầu thủ của Zheng Yixin và Liu Yanhan đã không tham gia danh sách 14 người chơi và ngồi trên khán đài.
Trong trò chơi này, Lang Ping đã gửi đội hình xuất phát của Zhu Ting, Yuan Tân Dương, Zhang Changning, Gong Xiangyu, Yan NI, Ding Xia và Wang Mengjie. Trong trò chơi đầu tiên, đội Nga đã gây rắc rối cho đội Trung Quốc với một hành vi phạm tội mạnh mẽ sau khi khai mạc. Đồng thời, nó rõ ràng cũng chuyên sâu hơn so với hai đối thủ đầu tiên của đội Trung Quốc về mặt phòng ngừa.
Trong tình huống bế tắc, đội Trung Quốc bắt đầu thử nhiều thay đổi chiến thuật hơn ở cuối cuộc tấn công và hoàn thành thành công việc vượt qua. Mặc dù Nga vẫn tiếp tục theo đuổi các điểm ở cuối văn phòng, nhưng nó vẫn không ngăn được đội tuyển Trung Quốc chiến thắng trận đấu đầu tiên 25-22.
Sau khi trận đấu thứ hai bắt đầu, đội Trung Quốc vẫn còn nóng và khối tấn công đã ghi bàn liên tục, buộc đối thủ phải hét lên đình chỉ ngay sau khi mở cửa, nhưng sau khi đình chỉ, đội Trung Quốc vẫn tận dụng lợi thế điểm lên 6 điểm.
Trong hoàn cảnh hàng đầu, đội Trung Quốc đã không hoảng loạn và kiểm soát hiện trường đều đặn. Cuối cùng, Zhu Ting đã lấy bóng để giành chiến thắng trong trò chơi để giúp đội có được trận đấu 25-16.
Cuộc thi đã đến với trò chơi thứ ba quan trọng. Đội tuyển Trung Quốc không thư giãn chút nào. Ngay sau khi bắt đầu, dẫn đầu 5 điểm đã được ghi, và nó tiến về phía trước về phía chiến thắng.
Với sự tiến bộ của trò chơi, sự khác biệt đã được mở rộng hơn nữa và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng thành công Cục 25-18 và quét 3-0 trong ba trận liên tiếp để giành chiến thắng.
Chiến đấu với Dominica và Nhật Bản sau thời kỳ không liên tục
Trên thực tế, đội bóng Nga này đã đến World Cup bóng chuyền nữ lần này cũng gặp phải một số vòng xoắn. ​​Ngoài việc không có ngôi sao Cserova, vị trí đẹp trai của đội cũng còn hỗn loạn.
Cách đây không lâu, trong Giải vô địch châu Âu, đội bóng chuyền nữ Nga đã thua trận tứ kết Ý. Huấn luyện viên Pankov ngay lập tức kết thúc lớp học. Lần này, anh ấy đã đưa đội đến Nhật Bản.
Tuy nhiên, Bozato cũng đã gây tranh cãi. Trước đây, anh ta đã thực hiện phân biệt chủng tộc trong các bằng cấp Olympic, và sau đó đã bị cấm trong hai cuộc thi quốc tế. Thời gian đình chỉ hiện tại đã kết thúc.
Khi chúng tôi đến Nhật Bản để tham gia World Cup bóng chuyền nữ, mục tiêu của đội bóng chuyền nữ Nga chắc chắn được sử dụng để giúp đội thoát khỏi máng hiện tại, nhưng trước đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đội đã phải chịu đựng Thất bại đầu tiên của sự kiện của đội.
Trên thực tế, trước trận đấu này, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã duy trì lợi thế hiệu suất của đội bóng chuyền nữ Nga ở World Cup. Sau chiến thắng này, kỷ lục World Cup của hai đội đã giành được 5 trận thắng và 2 trận thua, và người Trung Quốc Đội chiếm thế thượng phong.
Sau Lianke Hàn Quốc, Cameroon và Nga, đội Trung Quốc sẽ mở ra trong một ngày, và hai trận đấu còn lại trong giai đoạn đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 18 và 19 tháng 9.
Theo lịch trình, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với Dominica và đội bóng chuyền nữ Nhật Bản trong hai ngày qua. Người trước đã đánh bại đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc ở mức 3-1 vào ngày 15, trong khi đội sau có lợi thế của chủ nhà. Không dễ để đội Trung Quốc tiếp tục giành chiến thắng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88