Ba cách giải thích tác động lớn đối với các môn thể thao Trung Quốc trong Thế vận hội Tokyo là gì
 Hôm qua, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach đã quyết định quyết định qua cuộc họp cuộc gọi rằng Thế vận hội Tokyo và Thế vận hội Paralympic đã được gia hạn trong một năm.Đáng ngạc nhiên, Thế vận hội Olympic quốc tế đã thông báo rằng số bệnh nhân bị nhiễm trùng viêm phổi New Crown tăng mạnh chỉ trong một giờ. Sau khi thảo luận với Ủy ban Olympic Tokyo, chính phủ Nhật Bản và chính phủ đô thị Tokyo, Ủy ban Olympic quốc tế đã hoàn thành tình hình dịch bệnh chống lại Thế vận hội Olympic. Đánh giá tác động đã quyết định trì hoãn thời gian tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo cho đến mùa hè năm 2021.Phần mở rộng Olympic không tốt cho các môn thể thao Trung Quốc, bởi vì điều này sẽ có tác động mạnh mẽ đến các môn thể thao Trung Quốc trong ba khía cạnh: sự kiện, trình độ và cựu chiến binh.
 1 cuộc thi "Hiển thị" Thế vận hội Tokyo
 Ban đầu, Ủy ban Olympic quốc tế ban đầu dự định quyết định xem Thế vận hội Olympic có bị hoãn vào ngày 30 tháng 3 hay không. Nhưng ngày hôm qua, Dick Pound, một thành viên ủy ban Olympic quốc tế cao cấp 78 -YEAR, đã phá vỡ tin tức rằng Thế vận hội Tokyo 2020 sẽ bị hoãn đến năm 2021, và các chi tiết đang được xây dựng. Các ủy ban Olympic bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Thụy Sĩ, Na Uy, v.v. cũng "buộc cung điện" và yêu cầu Thế vận hội Olympic Tokyo được gia hạn trong một năm.
 Ngày hôm qua, đài truyền hình Olympic NBC đột nhiên tuyên bố rằng họ đã hỗ trợ kế hoạch điều chỉnh Thế vận hội Tokyo, cũng đã xóa một trở ngại lớn khác cho Thế vận hội Tokyo cho Ủy ban Olympic quốc tế. Trước đây, NBC đã thông báo rằng doanh thu quảng cáo của Thế vận hội Tokyo đã đạt 1,25 tỷ đô la Mỹ, lập kỷ lục mới. Hiện tại, 90 % các trò chơi Olympic Tokyo đã được bán hết.
 Tuy nhiên, một năm khi Thế vận hội Tokyo kéo dài, các môn thể thao Trung Quốc sẽ phải đối mặt với các thử nghiệm nghiêm trọng. Trước hết, một số lượng lớn các sự kiện tích lũy, chồng chất và dậm chân, sẽ có nhiều tác động tiêu cực.
 Theo kế hoạch ban đầu, Trung Quốc sẽ tổ chức Thế vận hội Đại học Thế giới, Cup bóng đá, Hội chợ Thanh niên Châu Á và các trò chơi quốc gia vào năm 2021. Quy mô, cấp độ và ảnh hưởng của các cuộc thi này là chưa từng có.
 Mặc dù FIFA World Cup, ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào năm 2021, đã buộc phải hoãn lại, các trò chơi sinh viên Đại học Thế giới lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại Thành Đô từ ngày 16 tháng 8 năm 2021; Thế vận hội Quốc gia Thực Tây lần thứ 14 sẽ là 9 - 9- Nó được tổ chức vào tháng 10, ngoài ra, Câu lạc bộ Thanh niên Châu Á thứ ba sẽ được tổ chức tại Chaiou, Quảng Đông từ ngày 20 đến 28 tháng 11 năm tới.
 Vì các cuộc thi trên đều tập trung vào mùa hè và mùa thu, Thế vận hội Olympic chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến các cuộc thi này được tổ chức tại Trung Quốc về ảnh hưởng, sự chú ý, phát triển thị trường và phát sóng truyền hình. Ngoài ra, các trò chơi bóng đá Cúp châu Âu và American Cup sẽ được tổ chức từ năm 2021. Vào thời điểm đó, sẽ có một cảnh sống động của cuộc thi hàng đầu thế giới "You Sing và tôi sẽ xuất hiện", nhưng tình huống khó xử và thua lỗ sau sự phấn khích sẽ chỉ được biết đến.
 2 Các ghế Olympic được phân bổ tranh cãi
 Vẫn còn bốn tháng trước thời gian mở cửa ban đầu của Thế vận hội Tokyo. Do sự lây lan của viêm phổi vương miện mới, một số lượng lớn trình độ Olympic buộc phải hoãn lại. Dữ liệu IOC cho thấy cho đến nay, 57%số ghế tham gia trong Thế vận hội Olympic Tokyo đã được phát hành. Đối với 43%số điểm tham gia còn lại, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ hợp tác với Tổ chức Thể thao Quốc tế để điều chỉnh. Tuy nhiên, việc gia hạn của năm được tổ chức và thời gian được thay đổi. Vào thời điểm đó, các quy tắc và điều chỉnh nhóm là không thể đoán trước. Một số cựu chiến binh có thể không thể nâng được đào tạo chăm chỉ trong năm nay và nghỉ hưu trước. Các vận động viên hàng đầu thế giới không thể được triệu tập, điều này cũng không sẵn lòng nhìn thấy Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo. Do đó, Ủy ban Olympic Nhật Bản đã đề xuất rằng sau khi mở rộng Thế vận hội Tokyo, cuộc thi trình độ Olympic trước đây sẽ bị vô hiệu và nên chơi lại.
 Chủ tịch Ủy ban Olympic Nhật Bản, Yamashita, nói rằng cuộc thi vòng loại Olympic Tokyo được tái sử dụng, và những vận động viên đã điều chỉnh tình trạng cạnh tranh tốt nhất vào mùa hè này và lần cuối cùng năm nay sẽ không dễ dàng. Vì vậy, đối với các môn thể thao Trung Quốc, nếu kết quả của các ghế Olympic trước đó được công bố, đội cưỡi ngựa Trung Quốc đã đạt được những đột phá lịch sử và đội bóng rổ nữ Trung Quốc trở về châu Âu sẽ tham gia vào các chuyên môn. được tưởng tượng biết.
 Lấy dự án quần vợt làm ví dụ. Hiện tại, đội Trung Quốc có một số cầu thủ như Wang Qiang, Zhang Shuai, Zheng Sai và Xu Yizheng. Yếu tố dự đoán có thể bỏ lỡ Thế vận hội Olympic. Do đó, trình độ Olympic và các chương trình phân phối chỗ ngồi có liên quan trực tiếp đến "giấc mơ Olympic" của các vận động viên, vì vậy họ đã thu hút nhiều sự chú ý.
 Điều thậm chí còn rắc rối hơn nữa là năm tới sẽ là năm của Thế vận hội quốc gia. Sự chồng chéo giữa Thế vận hội Olympic và Thế vận hội quốc gia sẽ gây ra sự nhầm lẫn.
 Cựu chiến binh 3 sao có thể bỏ lỡ Olympic Đông
 Phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ mang lại "Lethality" khổng lồ cho nhóm cựu chiến binh Trung Quốc sắp tới, như một số cựu chiến binh bóng bàn quốc gia: Nhà vô địch Olympic Malone, Ding Ning, Liu Shiwen, 37 -Year -Old "Old" Lin Dan, 33 -33 -33 - Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc -NĂM CHÍNH ; & Hellip;
 Chúng có thể khó đun sôi trong một năm. Phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo rất tàn nhẫn với tương lai cũ.
 Hội nghị thượng đỉnh cạnh tranh của vận động viên là theo chu kỳ, và nó đang xem xét luật tôn trọng. Ủy ban Olympic quốc tế và Hiệp hội Thể thao Độc thân Thế giới sẽ xem xét đầy đủ các yếu tố khác nhau khi sắp xếp sự kiện.
 Trên thực tế, để cho phép các cựu chiến binh đạt được huy chương Olympic, Thế vận hội quốc gia đã được điều chỉnh vào những năm 1980.
 Trước Thế vận hội Seoul năm 1988, Thế vận hội quốc gia đã được tổ chức một năm trước Thế vận hội Olympic, nhằm mục đích chọn những tài năng xuất sắc để chơi Thế vận hội Olympic thay mặt cho đất nước. Tuy nhiên, người ta đã phát hiện ra rằng cuộc thi trong Thế vận hội quốc gia khá khốc liệt. Tiêu chuẩn cạnh tranh trong nhiều dự án thậm chí vượt quá cuộc thi thế giới. Điều này rõ ràng không có lợi cho việc điều chỉnh trạng thái tốt nhất của các vận động viên để chiến đấu với Thế vận hội Olympic và Thậm chí ảnh hưởng đến hồ sơ Olympic của họ.
 Do đó, sau trận đấu thứ sáu năm 1987, Thế vận hội quốc gia đã điều chỉnh thời gian thi đấu và vẫn được tổ chức trong một vài năm, nhưng nó đã được thay đổi thành một năm sau Thế vận hội Olympic. Nó sẽ được sử dụng như một "trận chiến kết thúc" , tuổi và thương tích là "không tha thứ".
 Ngày nay, phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo có nghĩa là nhiều cựu chiến binh đã chơi xong Thế vận hội Olympic trong hơn một tháng và họ sẽ tham gia Thế vận hội Quốc gia. Tôi sợ họ không thể giúp ném.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88